Giới thiệu

Lịch sử hình thành

Công ty TNHH Hưng Thuận Lợi - tiền thân là Cơ sở Thuận Lợi  sản xuất và gia công các mặt hàng nhựa gia dụng  được thành lập và hoạt động từ năm 1990, trụ sở chính tại 473 Phạm Văn Chí, Phường 7, Quận 6, TPHCM. Trong thời gian đó,cơ sở sản xuất cung cấp sĩ  bình đá, bình trà, ghế, rỗ, ky cán, thao bằng nhựa ra các chợ trong nội thành và các tỉnh lân cận; sản xuất gia công xô đá, bình đá, thùng đá cho các nhà máy Bia trên địa bàn TPHCM.

 Để đáp ứng nhu cầu của thị trường về quy trình sản xuất, qui mô hoạt động. Vì thế, sau khi bàn bạc và cân nhắc kỹ lưỡng, chủ cơ sở quyết định chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ cơ sở sản xuất thành mô hình một Công ty TNHH hai thành viên trở lên, Mở rộng kinh doanh từ Nam ra Bắc. Năm 2009, Công ty TNHH Hưng Thuận Lợi  chính thức được thành lập với vốn điều lệ 5.000.000.000 đồng , trụ sở chính ấp 2 , xã Long Hòa, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An ,

Văn phòng giao dịch : 507 Phạm Văn Chí, Phường 7, Quận 6, TPHCM

Trụ sở chi nhánh Công ty TNHH Hưng Thuận Lợi: 473 Phạm Văn Chí, Phường 7, Quận 6, TPHCM.

Trước và sau khi thành lập, Công ty TNHH Hưng Thuận Lợi cũng đã tập trung sản xuất các mặt hàng như: Bình đựng đá, ca trà, xô đựng đá, thùng đựng đá, ky cán nhựa, rỗ nhựa, mâm nhựa,ghế baby nhựa, ghế đẩu, vá nhựa, sóng hở…

Trong quá trình phát triển của mình Công ty TNHH Hưng Thuận Lợi luôn tìm cách đầu tư công nghệ, cải tiến kỹ thuật để đưa ra các sản phẩm có chất lượng.

Với những thành công của năm 2009 đến nay, Công ty TNHH Hưng Thuận Lợi xác định nâng cao chất lượng, đa dạng chủng loại sản phẩm, sản phẩm sản xuất làm hài lòng người tiêu dùng là phương châm hoạt động Công ty.

Từ lúc mới thành lập công ty chỉ có khoảng 30 cán bộ công nhân viên đến nay cán bộ công nhân viên lên con số gần 100, đội ngũ nhân viên của Công ty tăng không ngừng cả về số lượng và chất lượng, Công ty không những có khả năng chi trả tiền lương,trả thưởng,  các chi phí cho hoạt động kinh doanh mà còn có tích luỹ, đầu tư phát triển mở rộng sản xuất.